Loading...

Công nghệ ENROLAS Hồi lưu tinh khiết, giải pháp đột phá cho máy lọc nước thế hệ mới

Công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết giúp vẹn nguyên chất lượng nước tinh khiết theo thời gian, tối ưu chi phí vận hành, đột phá về tuổi thọ màng lọc RO, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Màng lọc RO được coi là “trái tim” của máy lọc nước RO, giúp loại bỏ 99,99% tạp chất, ion kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút,… từ nước cấp đầu vào. Tuy nhiên, tùy nguồn nước đầu màng RO hoạt động tốt nhất trong khoảng 6-12 tháng. Với việc ứng dụng công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết, màng RO sẽ được bảo vệ toàn diện trong suốt 24h, duy trì được công suất làm việc hiệu quả lên đến 24 tháng.

Công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết, giải pháp cho máy lọc nước thế hệ mới - 1

Công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết bảo vệ màng RO trong suốt 24h

Trên thị trường hiện nay có một số công nghệ làm sạch màng theo nguyên lý rửa trôi, dùng trực tiếp nguồn nước đầu vào, thường là nước vẫn có chỉ số TDS cao (TDS – tổng chất rắn hòa tan trong nước) để tráng qua bề mặt màng lọc. Chính vì vậy, sau khi kết thúc quá trình lọc, toàn bộ thời gian máy nghỉ, màng RO bị ngâm trong nước chứa chất có nguy cơ gây tắc màng, hỏng màng, dẫn đến tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết giảm theo thời gian, phải thay màng RO sớm.

Công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết, giải pháp cho máy lọc nước thế hệ mới - 2

Màng RO Mutosi đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu NSF/ANSI58

Khác với công nghệ trên, Enrolas là công nghệ Hồi lưu tinh khiết độc quyền của Mutosi. Nhờ công nghệ này, nước tinh khiết được chứa trong bình áp sẽ được hoàn lưu vào màng RO khi máy lọc nước ở trạng thái nghỉ, giúp màng RO luôn được bao bọc bởi nước tinh khiết, từ đó giảm tới 96% nguy cơ tiếp xúc với chất bẩn gây bục tắc màng, nâng cao tuổi thọ và duy trì chất lượng nước sau lọc luôn tinh khiết dài lâu. Đặc biệt, Mutosi có chính sách bảo hành lên đến 18 tháng, dành riêng cho màng RO của máy lọc nước Enrolas.

Sáng tạo ra công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết là bước tiến đột phá trong việc tối ưu chi phí vận hành và nâng cao hơn nữa sự tinh khiết chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước RO, đây cũng là niềm tự hào của Mutosi khi mở ra thời kỳ đổi mới công nghệ của ngành Máy lọc nước.

Với sứ mệnh kiến tạo tương lai, Mutosi luôn tự đổi mới, chinh phục những thử thách mới để trở thành thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, đem những sản phẩm thật sự chất lượng đến tay người tiêu dùng. Là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị gia dụng uy tín, Mutosi cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, hướng đến sự an toàn, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng với các tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng cùng dịch vụ bảo hành nhanh chóng, đến nay Mutosi đã có mặt tại 4.000 điểm bán lẻ và phủ rộng khắp toàn quốc.
    ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ